benh-cham-aczema
Bệnh Chàm (eczema)-Tổ đỉa

Bệnh Chàm (Eczema) | Phương phát điều trị dứt điểm không tái phát

Posted On Tháng Tư 2, 2018 at 8:39 chiều by / No Comments

Bệnh chàm da hay còn gọi là Eczema là một trạng thái viêm da cấp hay mãn tính, tiến triển từng đợt, nguyên nhân gây bệnh phức tạp, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và thẩm mỹ người bệnh. Bệnh chàm da không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu mà còn gây những tổn thương nghiêm trọng trên da như lở loét, rất mất thẩm mỹ. điều trị không đúng cách – không dứt điểm rất tốn kém.

a. Các giai đoạn phát triển của bệnh chàm da
+ Giai đoạn tấy đỏ
Vùng da bị bệnh đỏ lên, cộm nhẹ, ranh giới không rõ, rất ngứa. Những hạt trắng li ti xuất hiện trên da (thực chất là mụn nước phía dưới đùn lên).
+ Giai đoạn Mụn nước
Mụn nước xuất hiện ngày càng nhiều, ban đầu có kích thước nhỏ, sau dần lớn hơn, lan rộng sang những vùng da khác
Mụn nước làm bệnh nhân ngứa, gãi nên bị vỡ và chảy dịch, giai đoạn ngày rất dễ bị bội nhiễm do các vết mụn loang lổ
+ Giai đoạn lên da non
Sau một thời gian huyết chảy đọng lại trên da mặt tạo thành những vảy tiết dày, dau đó khô rồi bong da để lại lớp da mỏng nhẵn, nền da hơi nhiễm cộm, sẫm màu hơn.
+ Giai đoạn lichen hóa
Bệnh tiến triển lâu ngày làm da càng sẫm màu, bề mặt xù xì, thô ráp, ngứa tồn tại dai dẳng.
b. Lưu ý
Khi bị chàm da nên kiêng 1 số thực phẩm sau để bệnh không trở nên nghiêm trọng:
● Không nên ăn những loại thức ăn nhanh như: Bánh mì, xúc xích, thực phẩm có
chất bảo quản. Vì những loại thực phẩm này chứa nhiều dầu, nhiều đam, khoáng chất và một số chất tăng trưởng không tự nhiên dễ gây dị ứng. Làm cho bệnh chàm ngày càng nặng hơn.
● Không nên ăn thịt gà và chất tanh: Dù thịt gà và hải sản như tôm cua ốc hến rất giàu chất dinh dưỡng nhưng lại không tốt cho người bị chàm. Bởi những loại thực phẩm này nhiều chất tanh, gây ngứa, dễ gây dị ứng cho người bệnh nếu sử dụng trong thời gian dài.
● Không nên ăn nội tạng động vật: vì những loại thực phẩm này thường không được chế biến kĩ. Vì vậy khi ăn vào dễ bị dị ứng, hay bị chàm.

Tag: Bệnh Chàm (Eczema), Thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ Khoa đông y, Thuốc trị viêm xoang, Thuốc Đặc Trị Sâu Răng, Bệnh Dau Dạ Dày, Bệnh Viêm Da Cơ Địa,Bệnh Vảy Nến,Bênh Nấm Kẽ Chân Hà Ăn Chân,Nấm tóc nấm da đầu,BệnhTổ đỉa,Bệnh Chàm (Eczema),Bệnh Lang Beng,Hắc lào (Lác đồng tiền),Bệnh Nấm á sừng,Bệnh nấm móng tay chữa khỏi dứt điểm tphcm,Thuốc đặc trị nấm da Nam Hoàng,Thuốc trị Gầu Nấm da đầu

Tell: 0934 826 498
Email: Benhnamdadongy@gmail.com
Website: www.thuocdactribenhnam.com
STK: 0381000378879 (VCB-Thủ Đức)
233/30 Nguyễn Duy Cung, P12, Gò Vấp, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *